Bitcoin bay $800 chỉ trong vài phút, gấu muốn “hỏi thăm” khu vực $8.000?

Chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội nhé !

Chỉ trong hơn 30 phút, thì trường tiền điện tử đã đối mặt với đợt sụt giá mạnh. Trong khoảng 10 phút, hầu hết các altcoin có vốn hóa lớn như ETH, XRP và LTC đã giảm trung bình khoảng 5%, còn BTC thì…

Bitcoin bay $800 chỉ trong vài phút, gấu muốn “hỏi thăm” khu vực $8.000?

Sự bán tháo của Bitcoin đã trở thành chất xúc tác trong đà giảm này. Với động thái trên, sự thống trị của Bitcoin đã tuột dốc, giảm 0.4%. Điều này có nghĩa là so với altcoin, BTC thực sự đã giảm mạnh hơn khá nhiều.

Bitcoin bay $800 chỉ trong vài phút, gấu muốn “hỏi thăm” khu vực $8.000?

Theo Mohit Sorout, một nhà đầu tư tiền điện tử, Bitcoin đóng cửa dưới 9.500 USD trên biểu đồ bốn giờ sẽ dẫn đến một bước chuyển tiếp theo về 8.500 USD.

Dự đoán của Sorout phù hợp với những gì được đưa ra bởi Mike Novogratz, giám đốc điều hành của ngân hàng thương mại tiền điện tử Galaxy Digital. Novogratz hôm qua đã nói rằng ông hy vọng sẽ có một đợt củng cố lành mạnh, với 8.500 USD là mức giá quan trọng để xem xét trong vài tuần tới.

Bên cạnh đó, nhà phân tích Josh Rager đã nhận thấy một sự phá vỡ dưới 9.600 USD sẽ là một cửa ngõ đi đến các mức thấp hơn, và mức thấp nhất mà nhà phân tích này dự đoán Bitcoin có khả năng test lại là khoảng 7.000 USD.

Tuần này quả thật là một tuần tồi tệ đối với thị trường tiền điện tử.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không phải khuyến nghị đầu tư.

Theo Cointelegraph

 

 

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website,thông tin mới nhất nhanh nhất luôn được cập nhật trên trang này

Chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội nhé !

Về Lê Bình

Xin chào các bạn ! Tôi là Lê Bình,hy vọng những thông tin trên website này hữu ích với các bạn.Cảm ơn các bạn đã ghé thăm và ủng hộ hãy kết nối với tôi nhé ! +84.931.424.638 call,zalo,fb....? Hãy để lại bình luận phía dưới
Xem tất cả các bài viết của Lê Bình →