Giá XRP sẽ tăng vọt trong thời gian tới

Chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội nhé !

Gần đây trên Twitter, Peter Brandt đã chia sẻ quan điểm lạc quan của mình về XRP, ông cho rằng Giá XRP sẽ tăng vọt trong thời gian tới.

Peter Brandt, là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng trader thế giới, ông có hơn 40 năm kinh nghiệm giao dịch tài chính và ông giao dịch chuyên nghiệp trên nhiều thị trường, nhiều loại tài sản. Trong quá khứ, ông đã từng đưa ra rất nhiều dự đoán khá chính xác trong thị trường chứng khoán và cả trong thị trường tiền điện tử ông cũng đã dự đoán đúng về việc bitcoin sẽ giảm 80% giá trị trong năm 2018. Vì vậy những dự đoán của ông được nhiều nhà đầu tư tin tưởng.

Trong giao dịch và đầu tư, có một câu nói “the longer the base, the higher the space”, nghĩa là “một loại tài sản mà có càng nhiều thời gian để tích lũy thì target giá càng tăng cao”.

Ripple thoát ra khỏi mô hình tam giác giảm dần trên biểu đồ hàng ngày

Trong trường hợp của Ripple, sự tích lũy bên trong tam giác giảm dần lớn kéo dài tới 237 ngày. Đó là gần 8 tháng giao dịch trong mô hình.

Đây là lý do tại sao khi thị trường thoát ra khỏi mô hình vào ngày 14 tháng 5, giá XRP đã tăng vọt từ mức 0,32385 lên mức 0,409 USD. Các breakout đã được đẩy bởi khối lượng rất lớn. Nhìn vào biểu đồ XRP / USDT, khối lượng vào ngày 14 tháng 5 là cặp lớn thứ hai trên Binance. Với những người mua quay trở lại, đợt bullish của XRP kéo dài đến ngày 16 tháng 5 khi đồng tiền điện tử này tăng lên 0,479 USD.

Trong phân tích kỹ thuật, mô hình tam giác giảm dần thường liên quan đến hành động giảm giá. Tuy nhiên các quy tắc này thường không áp dụng trong tiền điện tử (vì tính biến động cao của tiền điện tử). Trong trường hợp này là tam giác giảm dần của XRP. Giá trị của XRP có thể đã bị xáo trộn vì mô hình giảm giá này, nhưng nó đã làm điều ngược lại hoàn toàn, là tăng giá.

Đối với XRP, target của một breakout trong tam giác giảm dần có thể sẽ tiến tới mức 0,6260 USD, theo Peter Brandt dự đoán.

Sự giao nhau trong xu hướng tăng đặt cả ba đường MA vào một sự liên kết lý tưởng. Trong đó MA 50 ngày nằm trên MA 100 ngày và MA 100 ngày cao hơn MA 200 ngày. Điều này nói lên rằng XRP đang trong xu hướng tăng cả về ngắn hạn, trung hạn và dại hạn.

Theo CCN

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website,thông tin mới nhất nhanh nhất luôn được cập nhật trên trang này

Chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội nhé !

Về Lê Bình

Xin chào các bạn ! Tôi là Lê Bình,hy vọng những thông tin trên website này hữu ích với các bạn.Cảm ơn các bạn đã ghé thăm và ủng hộ hãy kết nối với tôi nhé ! +84.931.424.638 call,zalo,fb....? Hãy để lại bình luận phía dưới
Xem tất cả các bài viết của Lê Bình →