Telegram được công ty cho vay Arrington chấp thuận token Gram làm tài sản thế chấp

Chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội nhé !

Mới đây, công ty Tài chính cho vay crypto là Nexo cho biết họ sẽ chấp nhận token Gram của Telegram làm tài sản thế chấp. Tuy nhiên, rắc rối chính là token vẫn chưa được sử dụng trong khoảng thời gian tới.

Theo Nexo cho biết sau đợt mở bán token Gram công khai đầu tiên thông qua sàn giao dịch Liquid vào ngày 10/7, các token được nhận sẽ cho phép khách hàng sử dụng token bảo đảm bằng hạn mức tín dụng tức thì và thẻ tín dụng theo kế hoạch.

Với đợt mở bán đầu tiên trước công chúng, số lượng bán token Gram sẽ giới hạn ở mức cho phép, sự kiện sẽ được mở bán thông qua tổ chức Gram Asia, đây là công ty Hàn Quốc “tự xưng” sở hữu lượng token Gram nhiều nhất, có được nhờ tiến hành ICO riêng theo nhiều giai đoạn của Telegram vào năm 2018.

Theo chia sẻ của Liquid với CoinDesk rằng doanh số bán hàng token tăng một cách “đáng kinh ngạc” thu về 1,7 tỷ USD trong hai giai đoạn, đây là mức tăng cao nhất thông qua ICO tại thời điểm đó. Về phía Telegram cho biết công ty không liên quan đến việc cung cấp token Gram.

Việc tài trợ ICO sẽ được sử dụng để mở rộng dự án Telegram Open Network (TON), một dự án blockchain đầy tham vọng nhằm phân cấp nhiều khía cạnh của truyền thông kỹ thuật số, từ việc chia sẻ tệp đến duyệt các giao dịch.

Sàn giao dịch Liquid cho biết token Gram sẽ được mở bán với mức giá từ 4 USD/sản phẩm. Danh sách giao dịch gồm đồng đô la Mỹ và USDC stablecoin đều được cho phép để sử dụng mua hàng.

Tuy nhiên, sẽ cần chút ít thời gian để token Gram tới tay khách hàng và được cấp phép sử dụng chúng dưới các khoản vay từ Nexo.

telegram-duoc-cong-ty-cho-vay-arrington-chap-thuan-token-gram-lam-tai-san-the-chap

Như vậy, token sẽ không được cung cấp ngay cho các nhà đầu tư. Cũng như các chủ sở hữu mới sẽ phải đợi cho đến khi TON ra mắt, tại thời điểm đó, token sẽ được thanh toán theo tiến độ thành 4 đợt xuyên suốt trong 18 tháng. Thêm vào đó, Nexo chia sẻ với CoinDesk rằng:

“Một khi hệ thống Mainnet ra mắt, người dùng sẽ có quyền sử dụng token của họ và nhận các khoản vay từ Nexo hoặc chi tiêu qua thẻ tín dụng sắp tới của chúng tôi. TON dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2019 “.

Theo Nexon nhận định một khi đợt chào bán công khai token Gram mở bán rộng rãi trên thị trường, token này sẽ có tiềm năng trở thành một trong những crypto lớn nhất trên thị trường. Cùng với việc ra mắt mạng lưới TON sẽ giúp thúc đẩy thị trường cho token Gram tăng trưởng.

Trên website chính thức của Nexo cho biết, các tài khoản được bảo hiểm cung cấp sẽ tự động phê duyệt và ngay lập tức chấp nhận khoản vay thông qua hơn 45 loại tiền tệ. Những nhà đầu tư crypto cũng nhận tiền lãi lên tới 8% dựa trên tài sản của họ.

Nexo ra mắt vào tháng 4/2018 được hỗ trợ và tư vấn  bởi nhà sáng lập TechCrunch là Michael Arrington, người được CoinDesk xác nhận sở hữu phần lớn cổ phần với startup này.

Hòa Phạm

 

 

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website,thông tin mới nhất nhanh nhất luôn được cập nhật trên trang này

Chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội nhé !

Về Lê Bình

Xin chào các bạn ! Tôi là Lê Bình,hy vọng những thông tin trên website này hữu ích với các bạn.Cảm ơn các bạn đã ghé thăm và ủng hộ hãy kết nối với tôi nhé ! +84.931.424.638 call,zalo,fb....? Hãy để lại bình luận phía dưới
Xem tất cả các bài viết của Lê Bình →